Quý khách chỉ cần đưa yêu cầu -> Đồ thờ Đăng Khởi sẽ tư vấn, lên khung dựng hình và hoàn thiện sản phẩm đồng thời miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì trọn đời cho sản phẩm cung cấp.

Showing all 8 results

Quý khách đang tìm kiếm mẫu cửa võng?

Bạn chưa biết cửa võng là gì?

Hãy đến với xưởng đồ thờ tượng phật Đăng Khởi, chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Mẫu cửa võng đẹp nhà thờ tư gia, nhà thờ dòng họ, cửa võng đền chùa

Các loại cửa võng Hồng Trĩ, Tứ Linh, Rồng chầu, Thiều Châu.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe tới tên gọi cửa võng thờ rồi phải không nào, vậy cửa võng là gì, có vai trò gì trong việc trang trí cho ban thờ gia tiên và cách treo cửa võng như thế nào?

Cửa võng là gì?

Cửa võng là tên gọi của phần ngăn cách giữa ban thờ với không gian bên ngoài. Cửa võng được chạm khắc rất nhiều chi tiết tinh xảo đẹp mắt.

Cửa võng là một phần trang trí cho không gian thờ tụng trở lên trang nghiêm và cổ kính hơn. Với mẫu cửa võng đẹp dược điêu khắc tinh xảo thêm sơn son thếp vàng, thếp bạc chắc chắn sẽ làm nổi bật cả không gian thờ tại gia đình hoặc các công trình cổ. Ngoài Mẫu bàn thờ đẹp, mẫu Hoành phi đẹp thì mẫu cửa võng đẹp chính là đồ vật rất quan trọng cần có ở nơi thờ cúng tổ tiên hoặc thờ phật, thờ thánh mẫu,… Cửa võng dùng cho nhiều không gian. Cửa võng xuất hiện phần lớn trong gian thờ nhưng diện tích nơi thờ phượng phải cao, rộng rãi. Dễ gặp nhất là trong những ngôi chùa thờ anh hùng dân tộc, thần linh, bà chúa, ông hoàng…
Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, phần đa chúng có nguồn gốc từ gỗ mít, gỗ hương. Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng…tùy vào từng không gian thờ chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về kích thước cửa võng, hoa văn chạm khắc trên cửa võng để quý khách hàng dễ chọn lựa.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Nhận làm cửa võng đẹp thờ gia tiên bằng gỗ thật (gỗ tự nhiên). Cam kết chất lượng sản phẩm bằng hình thức bảo hành dài hạn >20 năm.