Showing all 8 results

Tượng Trần Triều hay còn gọi là Tượng Đức Thánh Trần- Một vị tướng giỏi dưới thời nhà Trần. Người có công lớn với chiến thắng quân Nguyên Mông vang dội trong lịch sử. Với những chiến tích to lớn ông đã được người dân tôn thờ, và Tượng Trần Triều được thờ trong nhiều ban phủ. 

Tượng Trần Triều được thờ cúng trong việc trấn trạch, thờ cúng, xua đuổi tà ma. Vì vậy nhiều người đã thờ Tượng Trần Triều ở nơi làm việc, cơ quan nhằm xua đuổi điều xấu, mong muốn nhiều điều tốt đẹp.

Văn khấn Tượng Trần Triều đắc tài sai lộc

Đức Thánh Trần là ai? Tượng Đài Đức Thánh Trần hay  Tượng Trần Triều

Mời quý vị truy cập vào web: dothodangkhoi.com, chúng tôi xin giới thiệu cho quý bạn đọc các sản phẩm tượng chúng tôi đã làm cho khách, đặc biệt cam kết hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm Tượng Trần Triều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Tuy vậy chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mời quý vị truy cập vào danh mục sản phẩm để xem ảnh Tượng Trần triều chúng tôi đã làm cho khách.

Một số lưu ý khi thỉnh tượng trần triều: Không đặt tượng Trần Triều ở những nơi ồn ào đông đúc, đặt Tượng Trần Triều ở những nơi tôn nghiêm, nên xem hướng ra cửa sẽ phù hợp với phong thủy. Mặt khác khi đặt Tượng Trần Triều phải đặt ở nơi cao chứ không đặt trực tiếp xuống mặt đất, nơi đặt tượng thoáng sạch.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã làm cho khách