Thỉnh tượng quan âm ở đâu

RẺ ĐẸP BỀN Địa chỉ khắc Tượng Quan Âm uy tín giá tốt
#Tượng_Quan_Âm
#TượngQuanÂm
Tượng Quan Âm

Với 3 tiêu chí của cơ sở đưa gia để làm lên
thương hiệu Đồ Thờ Đăng Khởi, kiểu dáng Hót Nhất trên
thị trường hiện nay
Nghệ nhân : ” Nguyễn Đăng Khởi “
Chuyên tạc tượng phật thánh truyền thần và chế tác Đồ thờ cao cấp. Uy tín chất lượng .
Những sản phẩm của Cơ Sở Đăng Khởi làm gia được bảo đảm chất lượng từ Gỗ và Nước Sơn .
Chúng Tôi Cam kết sẽ làm hài lòng những
Khách hàng khó tính nhất .
CAM KẾT là hàng tự làm tự bán không qua trung gian hay buôn bán lại của bất cứ ai nên sẽ có giá cả hợp lí và chất lượng tốt nhất .
Ngày nay rất nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là các nước thuộc khu vực Châu Á có tín ngưỡng thờ Quán Thế Âm Bồ Tát (Tượng Quan Âm). Trong dân gian tin rằng, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Chính vì vậy, khi nhắc đến Quán Thế Âm Bồ Tát người ta thường tôn kính gọi Ngài bằng ” Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn” Hoặc niệm “Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát”. Vì vậy mới có thờ Tượng Quan Âm, Tượng Phật Bà
Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát thực ra đã được chứng quả thành Phật. Tuy nhiên Người vì thương chúng sinh nguyện ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người thường xuất hiện dưới hình hài nữ, dáng vẻ hiền dịu giống như người mẹ. Chính vì vậy, nên có rất nhiều tên gọi như Tượng Phật Bà Quan Âm, Mẹ Quan Thế Âm, Quan Âm Như Lai, Quan Âm Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Phổ Đà Phật Tổ….

Xem thêm: tượng đức thánh hiền, tượng a nan ca diếp, tượng hộ pháp, tượng chuẩn đề, tượng bổn sư thích ca,

Các bài khấn, bài hát về mẹ quan âm, mẹ bồ tát đã được phổ thành thơ, thành nhạc. Nhắc nhở con cháu đời sau hãy sống tốt. Có mẹ luôn che trở vỗ về.
Nam mô Bồ Tát Quán Thế Âm [2x]

Ánh trăng thanh khiết diệu hiền mát trong yêu thương rạng ngời
Trong nhân gian nắng hồng thắm tươi
Thế gian ngát hương đạo vàng
Lá xanh xanh thẳm đất trời
Núi sông gieo vui thái hòa
Nam mô Bồ Tát Quán Thế Âm [2x]

Nén hương vô úy chân thành kính dâng lên mẹ từ bi
Cho quê hương mưa lành gió êm
Tiếng chuông vang vọng đại ngàn
Bé thơ tung tăng đến chùa
Lắng nghe mỏ nhịp lời kinh
Mẹ từ bi Mẹ Quan Thế Âm
Hái triều âm cuốn sạch trầm uân
Một vầng trăng tỏa sáng trong lòng
Cho ta thấy chân hạnh phúc
Mẹ từ bi Mẹ Quan Thế Âm 
Nhành dương liễu cam lồ chở che
Vòng oan khiêng nghiệp chướng tiêu trừ
Con nhớ Mẹ Mẹ từ bi
Nén hương vô úy chân thành kính dâng lên mẹ từ bi
Cho quê hương mưa lành gió êm
Tiếng chuông vang vọng đại ngàn
Bé thơ tung tăng đến chùa
Lắng nghe mỏ nhịp lời kinh
Niệm nam mô Bồ Tát Quan Âm 
Dù bão tố sóng động biển dâng
Thuyền Thanh Lương lướt sóng vô thường
Đưa ta tới nơi bình yên
Niệm nam mô Bồ Tát Quan Âm
Lòng bị mất khiến từ độ tha
Lìa sân si xa lánh ưu phiền
Tâm tỏa dạ một đài sen
Nam mô Bồ Tát Quan Âm [2x]

Xem thêm tại: https://dothodangkhoi.com/danh-muc/tuong-quan-am-tuong-phat-ba/
Hiện nay “ĐỒ THỜ ĐĂNG KHỞI” có rất nhiều mẫu Tượng Quan Âm đẹp. Quý khách có thể tham khảo các mẫu tượng khác nhau. Nếu quý khách thành tâm muốn thờ Quan Âm Bồ Tát có thể tham khảo các mẫu tượng sau:
Nên lập bàn thờ Phật Bà Quan Âm Bồ Tát như thế nào ?

Cần phải làm rõ việc thờ Phật Bà Quan Âm không phải để cầu mong vinh hoa phú quý, thăng tiến sự nghiệp… Việc thờ Phật Bà Quan Âm, chiêm bái Người nhằm nhắc nhở chúng ta luôn nhớ đến các hạnh nguyện của người. Từ đó hướng tâm của ta đến các việc làm lương thiện, cứu khổ, cứu nạn. Cầu mong Ngài luôn soi sáng con đường cho chúng ta bước đi.
Trước khi thỉnh Tượng Quan ÂmTượng phật bà về nhà thì gia chủ nên chuẩn bị chu đáo bàn thờ, lễ vật cúng. Bàn thờ Phật có thể sử dụng bàn thờ 2 tầng hoặc bàn thờ treo tường đều được. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là bàn thờ Phật 2 tầng. Tầng cao nhất dành để an vị Phật, tầng dưới bày đồ thờ cúng.

Nên chọn các ngày mùng 1, mười rằm hoặc các ngày vía Quan Âm để thỉnh Ngài về nhà. Trước đó gia chủ nên chuẩn bị tốt không gian, mâm lễ cúng, và các vật bài trí trên bàn thờ.
Nên chọn không gian sạch sẽ, thoáng mát như phòng khách, Nếu có điều kiện có thể làm phòng thờ riêng. Tuyệt đối không chọn hướng bàn thờ Phật quay về hướng nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp. Vì những nơi này được cho là những nơi không thanh tịnh.
Đặt tượng Phật Bà ở vị trí cao nhất trên bàn thờ. Nếu thờ chung Phật Bà có thể thờ Tam thế Phật. Đặc biệt bàn thờ Phật Quan Âm nên được đặt riêng, không thờ chung với bàn thờ tổ tiên, thần thánh khác.
Khi thờ Quan Âm Bồ Tát chỉ dùng 1 bát nhang, còn lại những lễ vật như bình hoa, chóe, được đặt cân đối 2 bên, đĩa quả được đặt chính giữa cân đối với bát nhang. Tiếp đó là kỷ nước đặt ngoài cùng. Thông thường bàn thờ Phật sẽ dùng kỷ nước 3 ly.
Trên bàn thờ Phật luôn được thay đĩa quả thường xuyên, đèn thờ Phật nên mở để tạo không gian ấm cúng. Không nên để bàn thờ Phật lạnh lẽo không có hương hoa.
Sắm lễ vật thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát như thế nào ?
Khi thờ cúng Phật nên lựa chọn các lễ vật chay tịnh như hương, hoa, quả, oản phẩm, xôi, chè… Tuyệt đối không dùng lễ mặn cúng Phật
Hoa dâng Phật phải lựa chọn hoa tươi như hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa cúc…Không dùng các loại hoa dại, hoa tạp
Trước khi an vị Phật tại gia nên chay tịnh như ăn chay, kiêng giới, làm nhiều việc thiện….
Những sai lầm khi thờ cúng Mẹ Quan Âm Bồ Tát
Thờ Phật Mẹ Quan Âm chung với bàn thờ tổ tiên. Thông thường tổ tiên, thần thánh vẫn có các lễ mặn dâng lên trong khi đó Mẹ Quan Âm chỉ dâng các lễ chay tịnh. Việc thờ chung có thể khiến Phật Bà nổi giận.
Thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà hàng, cửa hàng kinh doanh. Việc này hoàn toàn trái với hạnh nguyện của ngài. Mẹ Quan Âm đại diện cho từ bi , cứu khổ, cứu nạn, không đại diện cho việc cầu mong tài lộc. Chính vì vậy thờ Phật Bà Quan Âm Bồ Tát nên thờ ở nơi yên tĩnh, thanh tịnh.
Việc thờ cúng tượng Phật hay tranh ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát có ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy nên trước khi thờ cúng quý khách nên tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa cũng như cách bài trí để không phạm vào đại kỵ.
Tượng Quan Âm Bồ Tát được làm bằng chất liệu gì ?
Hiện nay có tượng Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát được tạc dưới nhiều hình tướng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là hình tướng Phật đứng hoặc ngồi trên đài sen, tay cầm nhành liễu, tay nâng bình nước cam lộ.
Ngày nay, Tượng Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá.. Tùy từng nhu cầu mà chúng ta sử dụng các loại tượng khác nhau.
Đặc biệt Tượng Phật Bà Quan Âm được đúc hoàn toàn từ xưởng sản xuất tại Việt Nam. Do đó, quý Phật Tử, Thầy, Đạo Tràng… muốn thỉnh tượng xin hãy yên tâm về chất lượng, nguyên liệu dùng đúc tượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đồ thờ Đăng Khởi cung cấp các loại đồ thờ cúng giá tốt nhất thị trường như: Tượng Tam tòa thánh mẫu, Tượng Ngũ vị tôn ông, Tượng Hoàng BơTượng Hoàng BảyTượng Hoàng Mười, Chúa sơn trang, Động sơn trang, Ngũ Hổ, Tượng Cô, Tượng Cậu, Tượng Cô Cậu, Tượng Quan ÂmTượng Phật Bà
Địa chỉ : Thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Nghệ nhân : Nguyễn Đăng Khởi

 

Xem thêm: Con kê bê tông, Cục kê bê tông, Viên kê bê tông, Con kê cốt thép, Con kê thép sàn, khuôn đúc con kê, khuôn đúc viên kê, khuôn đúc con kê bê tông, khuôn đúc viên kê bê tông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *